Tiêu điểm

Chuyên gia Saudi Arabia dự đoán ĐT Việt Nam thua 0-2


Dù phải làm khách nhưng chuyên gia của Saudi Arabia tự tin dự đoán, đội bóng của họ sẽ đánh bại ĐT Việt Nam 2-0 ngay tại Mỹ Đình.

 

Chuyên gia Saudi Arabia dự đoán ĐT Việt Nam thua 0-2

Chiến thắng 3-1 ở lượt đi cùng với phong độ rất cao nên các chuyên gia bóng đá Saudi Arabia tự tin vào cơ hội thắng trận của thầy trò ông Herve Renard trước ĐT Việt Nam. 

Theo nhận định của chuyên gia Al Montashari, thắng lợi trước đoàn quân ông Park Hang Seo ở lượt về sẽ mang ý nghĩa bước ngoặt cho đội nhà: "Ba điểm trước ĐT Việt Nam là rất quan trọng, có ý nghĩa giúp cho Saudi Arabia đi đến 60-70% quãng đường đến World Cup 2022". 

Ông Al Montashari cho rằng "ĐT Việt Nam sẽ chơi phòng ngự và chờ cơ hội để phản công nhưng với sự tập trung cao, tổ chức tốt của chúng ta cùng với sự tự tin, chúng ta có thể đánh bại họ". Vị chuyên gia này dự đoán, Saudi Arabia sẽ vượt qua chủ nhà với tỷ số 2-0 ngay tại Mỹ Đình. 

Saudi Arabia gần như sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ ở đội hình xuất phát so với trận lượt đi gặp ĐT Việt Nam nếu nhìn vào đội hình ra sân trong trận đấu với Australia vừa qua.

Theo đó, HLV Herve Renard có đến 4 sự thay đổi ở đội hình ra sân trong chuyến làm khách trên sân Australia. Có thể thấy, tất cả đều tạo thành một cỗ máy vận hành trơn tru và mạch lạc.

Australia rất vất vả và có phần may mắn mới giành được 1 điểm ngay trên sân nhà trước Saudi Arabia khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Với chuỗi 5 trận bất bại vừa qua, trong đó có 4 trận thắng liên tiếp, nên chuyên gia của Saudi Arabia tự tin về năng lực của đoàn quân ông Herve Renard cũng là điều dễ hiểu. 

Bài viết liên quan