Lũy kế đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã có 173 dự án FDI đến từ 20 quốc gia với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 15,2 tỷ USD, tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI.
Lũy kế đến nay, tỉnh Thanh Hóa đã có 173 dự án FDI đến từ 20 quốc gia với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 15,2 tỷ USD, tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI.
Giá dầu thế giới ngày 10/11 tăng nhẹ nhờ kỳ vọng Hungary tiếp tục sử dụng dầu Nga, trong bối cảnh cung - cầu và địa chính trị toàn cầu vẫn nhiều biến động.
Mốc 4.000 USD của vàng được xem là ngưỡng kháng cự quan trọng. Mặc dù thị trường cần một tín hiệu mới để vàng có thể tăng mạnh.
Bên cạnh nguồn thu từ mảng cốt lõi là tín dụng, thu ngoài lãi của nhiều ngân hàng cũng tăng mạnh trong 9 tháng đầu năm nay, nhất là mảng kinh doanh ngoại hối và thu phí. Các chuyên gia cho rằng, ngành ngân hàng đang có nhiều cơ hội tăng lãi nhờ động lực tăng trưởng mới đến từ công ty chứng khoán, tài sản số, vàng.
Động thái tìm kiếm bất động sản phía Nam của nhà đầu tư phía Bắc ngày càng rõ nét, “khẩu vị” đầu tư cũng bắt đầu thay đổi từ bất động sản biển sang phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự gắn liền với các chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường.
Việt Nam chưa cho nhà đầu tư nội mua tài sản mã hóa phát hành trong nước nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư, vừa để thu hút vốn quốc tế và là bước đi thận trọng, có thời gian hoàn thiện khung pháp lý.
Trên thị trường quốc tế, đồng USD tiếp tục suy yếu phiên thứ hai liên tiếp khi dữ liệu lao động Mỹ cho thấy dấu hiệu giảm tốc.
Khánh Hòa mở hướng mới vào thị trường Halal 7.500 tỷ USD, với Hội nghị Halal Việt Nam 2025 nhằm kết nối doanh nghiệp, mở rộng xuất khẩu và quảng bá điểm đến thân thiện quốc tế.
Nhu cầu mua sắm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cuối năm, đặc biệt cho dịp Tết Nguyên đán 2025 được kỳ vọng sẽ phục hồi và tăng trưởng trở lại. Mảng cho vay tiêu dùng của các ngân hàng và công ty tài chính, vì thế cũng sẽ khởi sắc.
Cổ phiếu ngành xây dựng được đánh giá hưởng lợi trực tiếp từ tốc độ giải ngân đầu tư công và tăng trưởng kinh tế, nhất là trong bối cảnh chất lượng tài sản và triển vọng kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp đang dần cải thiện.
Sáng 6/11, tỷ giá USD tại ngân hàng đi ngang, trong khi thị trường “chợ đen” giảm ở chiều mua. Giới đầu tư tiếp tục nghiêng về xu hướng bán ròng USD.
Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 10 tăng 2,4% so với tháng trước và tăng 10,8% so với cùng kỳ. Tính chung 10 tháng, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,2% so với cùng kỳ năm trước.
Trang tin Vật tư nông nghiệp
Người chịu trách nhiệm nội dung trang thông tin điện tử tổng hợp:
Giám Đốc - Trương Ngọc Diệp
Giấy phép hoạt động số 3419/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông
cấp ngày 16/11/2022
Liên hệ quảng cáo
Công ty TNHH Commedia
Tầng 9, số 5 Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
ĐT: 0971043239